HỘI CHỢ XUÂN THCS LÊ QUÝ ĐÔN 2020

Thứ bảy - 18/01/2020 10:55
Ngày 12/1/2020, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội xuân vô cùng ý nghĩa. Đây là dịp để các em học sinh được trải nghiệm, tự mình trang trí gian hàng theo phong cách và sở thích của từng lớp, các em được tự tay làm những món ăn được các bạn học sinh yêu thích, làm những món ăn truyền thống mang hương vị đặc trưng của vùng miền để giới thiệu đến bạn bè, thầy cô như: Chè bưởi, kẹo lạc, bánh tẻ, bánh chưng ,vv.........
HỘI CHỢ XUÂN THCS LÊ QUÝ ĐÔN 2020

Mỗi dịp Tết đến xuân về, trong mỗi con người luôn tìm về với những giá trị văn hóa cội nguồn để cảm nhận hương vị ngày Tết, được hòa mình vào không khí ấm áp của phiên chợ tất niên với những tiểu cảnh, gian hàng trang trí theo phong cách cổ truyền, được cảm nhân hương vị Tết, được mua sắm những mặt hàng yêu thích, thiết yếu cho dịp Tết.

Chợ xuân còn là nơi tái hiện lại những ký ức của tuổi thơ với các trò chơi như: Kéo co, nhảy bao bố, chơi ô ăn quan, viết thư pháp, nặn tò he, ...giúp các em thêm gắn bó đoàn kết, thêm yêu mến và tự hào về những nét đẹp văn hóa truyền thống của quê hương