THCS Lê Quý Đôn

Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2019-2020

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Quận Hà Đông, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 14/10/2019 Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn tiến hành tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2019-2020 nhằm đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2018- 2019; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Về dự và chỉ đạo đại hội có Chị Lê Thị Hà cán bộ Quận Đoàn; Anh Nguyễn Hữu Quang- Bí thư Đoàn phường Dương Nội; Thầy giáo Phạm Tiến Tùng, cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến đại diện cho BGH nhà trường cùng với các anh chị PTC và 65 đại biểu tiêu biểu trong toàn Liên đội.

Trong buổi đại hội chị Lê Thị Hà cán bộ Quận Đoàn phát biểu chỉ đạo và đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 8 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà